Tin tức Thiên Khôi

 • Hệ thống Đăng tin tự động 80 web Bất động sản

  Banbatdongsan.com.vn – Là hệ thống duy nhất áp dụng công nghệ đăng tin ưu việt, đăng tin lên trang gốc sẽ tự động đổ ra 80 website cùng hệ thống với đầy đủ thông tin như tin đăng gốc. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đăng tin cực lớn. Hệ thống Đăng tin […]

 • Khóa học môi giới Bất Động Sản Thiên Khôi miễn phí chuyên nghiệp

  Nhằm tạo nên những nhân viên Môi giới bất động sản chuyên nghiệp, làm việc trong sạch và minh bạch thị trường, Bất động sản Thiên Khôi tuyển dụng và đào tạo khóa học môi giới bất động sản hàng tuần miễn phí, chuyên nghiệp.

 • Thiên Khôi tuyển dụng Môi giới Nhà đất 2022 – Tin tuyển dụng mới nhất

  Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thiên Khôi được thành lập với sứ mệnh là Số 1 về môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội và TP HCM. Cùng với các dịch vụ môi giới mua bán nhà đất, ký gửi nhà đất, bán nhà riêng, nhà mặt phố, bán đất tại các quận Hà Nội, nhà đất thổ cư, nhà riêng cùng hệ thống đầu khách quy củ, Thiên Khôi đã tạo ra hệ sinh thái và giúp đỡ hàng vạn khách hàng điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn Bất động sản trên khắp các Quận Nội và Ngoại thành Hà Nội và TP HCM, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Thiên Khôi tạo công ăn việc làm Bất động sản cho hàng nghìn nhân viên với thu nhập khủng. Tham khảo những nội dung là Thiên Khôi tuyển dụng môi giới nhà đất mới nhất 2022.

 • Thiên Khôi tuyển dụng việc làm bất động sản TP HCM ( Sài Gòn)

  Điểm chung của Bất Động sản Thiên Khôi TP HCM đều là những người cầu thị, ham học hỏi và luôn luôn hết mình trong công việc và hoạt động vui chơi chung. Bất động sản Thiên Khôi khai trương Chi nhánh TP HCM (Thành phố Hồ Chí Minh). Chúng tôi, văn phòng Thiên Khôi […]

 • 06 lý do lựa chọn làm việc tại Thiên Khôi |Tạo dựng sự nghiệp đỉnh cao

  Nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp với ngành bất động sản ở các vai trò là chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công. Bạn có thể gặp các chương trình tuyển dụng bất động sản Thiên Khôi ở nhiều vị trí. Và bạn đang băn khoăn không biết có nên làm việc tại BĐS Thiên Khôi. Bài viết này sẽ tiết lộ 06 lý do nên lựa chọn làm việc tại Thiên Khôi và cách để bạn tạo dựng sự nghiệp đỉnh cao trong ngành bất động sản.

 • Bí quyết: Tìm kiếm khách hàng bất động sản cực hiệu quả từ Thiên Khôi

  Trong bài viết này, Bất động sản Thiên Khôi tuyển dụng – Phòng Thái Dương sẽ chia sẻ và đóng góp một số bí quyết hữu ích để tìm kiếm khách hàng bất độn sản cực hiệu quả giúp bạn mới vào nghề bất động sản và những bạn đang trong quá trình tìm hiểu về công việc bất động sản.

 • 06 kinh nghiệm môi giới bất động sản thổ cư – Bất động sản Thiên Khôi

  Kinh nghiệm môi giới bất động sản thổ cư không phải dễ nhưng cũng không quá khó với các môi giới bất động sản. Đặc biệt là những bạn trẻ mới vào nghề. Để có thể chốt sale một cách nhanh chóng và lãi đậm cần nhiều kỹ năng và kiến thức được đúc rút nhiều năm, từ những bài học xương máu. 06 lời khuyên vàng là những kinh nghiệm từ các chuyện gia bất động sản Thiên Khôi trong lĩnh vực môi giới nhà đất thổ cư.

 • Quy trình ký gửi nhà đất Thiên Khôi – Thủ tục nhanh gọn, chuẩn hóa

  Với nhân sự hơn 3.000 thành viên tại Hà Nội và 1.000 thành viên tại Hồ Chí Minh, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, từ kiến thức nghiệp vụ chuyên môn bán nhà đến kiến thức tổng thể từ các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu Việt Nam. Bất động sản Thiên Khôi tuyển dụng và nhận ký gửi nhà đất Thiên Khôi với thủ tục nhanh gọn, quy trình chuẩn hóa.

 • Tìm việc làm bất động sản tại Hà Nội – Bất động sản Thiên Khôi

  Thu nhập “khổng lồ”, thăng tiến bứt phá, vẻ ngoài chuyên nghiệp,… là những mô tả khi nói về một nhân viên kinh doanh bất động sản. Chưa bao giờ, tìm việc làm kinh doanh bất động sản lại trở thành một đề tài thu hút người lao động đến vậy. Đặc biệt là các bạn trẻ mới tốt nghiệp ra trường. Tìm việc làm bất động sản tại Hà Nội và bắt đầu vào công việc, bất kể trái ngành, trái chuyên môn, một sự nghiệp với nghề bất động sản có thể mang lại một bước ngoặt “đổi đời” cho bạn.