Tin tức Thiên Khôi

Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi tiếp tục đồng hành với thể thao sinh viên thành phố Hà Nội

24 Tháng Chín, 2023 | 62 Lượt xem
Đánh giá tại đây

 

Trong môi trường kinh tế năng động và thể thao ngày càng phát triển của Việt Nam, việc hỗ trợ và đồng hành cùng các hoạt động thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng và phát triển bền vững. Từ nhận thức sâu sắc về trách nhiệm xã hội và tầm nhìn chiến lược, Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi đã không ngừng thể hiện cam kết với cộng đồng, đặc biệt là trong việc ủng hộ thể thao sinh viên tại thành phố Hà Nội.

 

Sau 3 năm thành lập, Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi đã phát triển thần tốc và nhanh chóng khẳng định vị thế số 1 về Môi giới Bất động sản tại Việt Nam. Chính vì vậy, tập đoàn đã tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội và góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng. Với tầm nhìn xa, Thiên Khôi không chỉ xây dựng  một môi trường học tập và làm việc hiện đại mà còn nỗ lực chung tay xây dựng một cộng đồng văn minh và giàu sức sống.

 

 

Nằm trong tầm nhìn đó, việc đồng hành cùng thể thao sinh viên được Thiên Khôi quan tâm và đầu tư mạnh mẽ. Năm nay, tại giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội lần 2 năm 2023, tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi tiếp tục là nhà tài trợ chính thức đồng hành cùng giải đấu. Với Thiên Khôi, việc ủng hộ cho phong trào thể thao sinh viên của không chỉ dừng lại ở việc tài trợ, hỗ trợ vật chất mà còn giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận những kiến thức, kỹ năng mới, từ đó nâng cao chất lượng thi đấu và phát triển bản thân.

Không chỉ là một doanh nghiệp mang tính thương mại cao, Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi đã và đang tiếp tục thể hiện một tinh thần cộng đồng tốt bằng việc đồng hành, hỗ trợ và gắn kết cùng thể thao sinh viên, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu sức sống và phát triển bền vững.

Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội lần 2 năm 2023 tranh cup Thiên Khôi do Công ty Cổ phần đầu tư Thể Thao Việt – Vietsports phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 25/8/2023 tại sân bóng Trung tâm văn hóa – thông tin & thể thao quận Hoàng Mai.