Bất động sản Thiên Khôi hiện là công ty đứng đầu chuyên môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội và TP.HCM sở hữu những sản phẩm đặc trưng như: nhà đất, nhà riêng, nhà mặt thị trấn, chung cư… Tìm hiểu về thị trường Bất động sản đất nền, đất thổ cư trong năm 2021, chủ tịch Thiên Khôi Nguyễn Thành Dũng cho rằng đây vẫn là tầng lớp hấp dẫn và với khả năng tiếp diễn đi lên trong năm nay. Thứ nhất, chính sách của nhà nước ngày nay đã càng ngày càng linh hoạt, lãi suất nhà băng đang ở ngưỡng cuốn hút nhất so với rộng rãi năm qua. Bên cạnh đó, trong năm 2020, cả toàn cầu bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19 nhưng chỉ duy nhất Việt Nam đã chiến đấu thành công, phát triển thành tấm gương tiên phong trong công việc phòng chống cũng như kiểm soát dịch, góp phần tạo môi trường đầu cơ an toàn, ổn định. Chính vì vậy mà nước ta trở nên điểm sáng, thu hút phổ thông mẫu tiền từ các nước trên thế giới như các nguồn vốn FDI, ODA, góp phần giúp nền kinh tế Việt Nam được lọt vào top tất cả quốc gia duy trì được tỷ lệ tăng trường thấp. Dịch Covid-19 cũng khiến thu hẹp thời cơ về đầu cơ ở rộng rãi lĩnh vực khác nhau khiến Bất động sản trở nên kênh đảm bảo an toàn vốn đầu tư cũng như khả năng sinh lời dựa vào 2 hình thức căn bản – kinh doanh chiếc tiền là cho người dân thuê ở và lãi vốn dựa theo sự phát triển của thị thành hóa và di dân. Theo dò la quý khách của Batdongsan.com.vn thực hành trong quý III/2020 cho thấy, bất động sản vẫn là kênh đầu cơ được lựa chọn đa dạng nhất. Ngay cả trong thời khắc vàng liên tục nâng cao giá thì 57% người kiếm tìm trên Batdongsan.com.vn vẫn chọn lựa phương án đầu tư vào nhà đất.

Chủ tịch Công ty Bất động sản Thiên Khôi – Nguyễn Thành Dũng .

Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng cũng cho biết thêm, “điểm nóng” thu hút đầu tư trong năm 2021 sẽ là các khu vực Long Biên, Thanh Trì (Hà Nội) và Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức (TP.HCM) bởi tốc độ đô thị hoá và Bất động sản trong phân khúc tiền, đáp ứng hầu hết điều kiện tài chính của người dân. Tuy nhiên, Bất động sản vùng ven năm nay cũng sẽ sở hữu phần “chiếm sóng” so có BĐS nội đô bởi “cú hích” từ cơ sở, thời kỳ di chuyển trong khoảng nội đô ra ngoại ô càng ngày càng trở thành tiện dụng nhờ các trục đường cao tốc. Cộng có đấy là thói quen, hành vi của người dân thay đổi sau dịch Covid-19 như chọn vận động bằng dụng cụ tư nhân thay vì công cộng.

Nhà đầu tư có thể rót tiền chứng khoán trong ngắn hạn rồi sau đấy chuyển hướng sang Bất động sản để bảo toàn vốn” – can đảm gợi ý. Ngoài ra, chủ tịch Nguyễn Thành Dũng cũng đưa ra lời khuyên cho những người nào bước vào “sân chơi” Bất động sản đất nền, đất thổ cư trong năm tới đó là cần tích luỹ đủ tri thức, kinh nghiệm và thông tin trước lúc tham gia đầu tư: “Theo tôi, ví như xác định là 1 nhà đầu cơ chuyên nghiệp về bất động sản thì nên/hoặc trực tiếp làm môi giới Bất động sản hoặc kết nối với phần đông môi giới Bất động sản để hấp thu được đa dạng thông báo về thị trường Bất động sản nhất, cũng như cần nắm chắc các quy định can dự đến những quy định; văn bản pháp luật của nhà nước can hệ đến ngành nghề này. Đồng thời cần thật sự tỉnh ngủ trước làn sóng “thổi giá” đã từng diễn biến rất phức tạp trong năm 2020”.

Doanh nghiệp BĐS Thiên Khôi đang là doanh nghiệp dẫn đầu về môi giới BĐS đất nền, đất thổ cư tại Hà Nội và TP.HCM.

Trong thời gian tới, doanh nghiệp Bất động sản Thiên Khôi sẽ tiếp tục khẳng định vị thế tại hai thị trường lớn nhất cả nước là Hà Nội, TP.HCM và nỗ lực trở thành đơn vị môi giới Bất động sản uy tín, đi cùng cộng với các nhà đầu cơ uyên thâm lâu dài. Ngoài ra, chủ toạ Nguyễn Thành Dũng cũng dự định thay đổi phương thức khiến cho việc mới của Thiên Khôi đó là vận dụng kỹ thuật số để hỗ trợ Báo cáo, đo lường thông tin, giúp hoạt động môi giới Bất động sản hiệu quả, nhiều năm kinh nghiệm hơn.

Nguồn: https://yeah1.com/tin-tuc/chu-tich-bat-dong-san-thien-khoi-nguyen-thanh-dung-du-bao-thi-truong-dat-nen-dat-tho-cu-2021-2O1PJLWVLv.html