Tin tức Thiên Khôi

THIÊN KHÔI BƯỚC VÀO KỶ NGUYÊN THỨ 2 – KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ SỐ

10 Tháng Hai, 2021 | 404 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)
CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐẾN BÊN TÔI
Vô vàn lời chúc mừng đã đủ để nói về thành tựu của năm 2020. Những gì đã có, đang có và sẽ có chắn chắn đã, đang và sẽ không bao giờ xảy ra nếu chỉ có 1 mình tôi, nếu không nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của bao người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác….Tự hào bao nhiêu về những thành tựu đã đạt được thì tôi cũng biết ơn bấy nhiêu với những người đã đến bên tôi.
Từ tận đáy lòng mình, tôi chân thành gửi lời cảm ơn và sự biết ơn vô hạn tới tất cả mọi người!
Con cảm ơn Đấng Tâm linh đã lựa chọn và dẫn đường cho con!

Nội dung bài viết:

NHÌN LẠI 2020

Những giá trị tạo nên sức mạnh nền tảng của Thiên Khôi:
– TÀI NĂNG: Con người ai cũng có năng lực nhất định nhưng quan trọng là phải có môi trường và được trao cơ hội để phát huy và thể hiện tài năng của mình. Gốc của Tài năng là tư duy logic và năng lực hành động. Thiên Khôi là nơi mà nhiều Tài năng được tìm thấy, được vun đắp và được trao cơ hội.
– CƠ HỘI VÀ MÔI TRƯỜNG: Tiền thì quý thật, ai cũng cần tiền nhưng cơ hội kiếm ra tiền mới thực là cái quý hơn. Thiên Khôi có 1 giá trị đặc biệt đó là môi trường hội tụ và tạo điều kiện tối đa để con người phát huy năng lực của mình. Thực sự là nhiều người giỏi lắm nhưng họ cần có cơ hội và môi trường để thể hiện, phát huy năng lực của mình.
– SỰ HỖ TRỢ: Nếu như chỉ tập hợp lại, chọn lọc và trao cơ hội là giá trị nền tảng thì sự hỗ trợ tất cả các thành viên phát triển là giá trị gia tăng mà Thiên Khôi mang lại cho những thành viên đến với mình. Chỉ những người không hành động, tự thu hẹp mình mới không thể tìm thấy và nhận được giá trị gia tăng này.
– VĂN HOÁ: Trong 1 môi trường mà nghề nghiệp luôn phải sử dụng các đòn “tâm lý chiến” và mọi thứ được đo bằng tiền thì văn hoá đoàn kết, tôn trọng, chia sẻ và giúp đỡ nhau không vụ lợi như 1 giá trị tinh hoa, nét đẹp của Thiên Khôi.
– LÃNH ĐẠO: Thiên Khôi sẽ chỉ như con tàu lớn trôi theo dòng nước và không thể có gia tốc đủ mạnh mẽ chiến thắng mọi lực cản nếu không có đội ngũ Lãnh đạo và Đầu chủ chuẩn chỉ, dày dặn kinh nghiệm, tài năng và sức chiến đấu mạnh mẽ. Trên mạng vẫn hay nói vui với cụm từ 500 anh em để chỉ số lớn thì thật tuyệt vời khi đội ngũ Lãnh đạo và Đầu chủ của Thiên Khôi đã vượt xa con số này rồi.
Bên cạnh đó, vận hành cả 1 tổ chức lớn, người Lãnh đạo cần có khả năng vận hành những giá trị đặc biệt khó:
– TINH THẦN TRÁCH NHIỆM: Nghe đơn giản nhưng đây là giá trị cốt lõi để duy trì mọi mối quan hệ hợp tác, hơn cả tiền, hơn cả những lời nói hay hành động thể hiện tình cảm….bởi nó tạo nên sự bền vững.
– THIỆN VÀ ÁC: Thế giới là sự tồn tại và đấu tranh cái THIỆN và cái ÁC: Khôn cũng chết, Dại cũng chết, Biết thì sống – Quy luật của sinh tồn.
– LINH HOẠT: Thế giới thay đổi không ngừng, giỏi và nhanh chưa đủ, phải sáng tạo và hội nhập thế giới.
– SỨC MẠNH CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG: Nghe như lời răn của Đạo nhưng quả thực đây mới là giá trị cốt lõi. Tình yêu thương sẽ biến chúng ta trở thành người có trách nhiệm, người cống hiến, người có sức chiến đấu mạnh mẽ, người nỗ lực không ngừng nghỉ, người có khả năng cảm hoá và truyền cảm hứng, truyền động lực tới người khác. Chúng ta hãy thử xem, khi mình nhìn ai đó, nói với ai đó hay hành động gì đó với ai đó mà ta gửi gắm theo đó tình cảm chân thành của mình thì hiệu quả của lời nói, hành động sẽ đạt giới hạn cao nhất. Trái tim càng lớn thì mỗi chúng ta nhận được càng nhiều thứ hơn từ thế giới.

HƯỚNG ĐẾN 2021: CÔNG NGHỆ HOÁ VÀ BIG DATA

Năm 2020 đang dần qua đi, dù có tốt đẹp đến mấy thì cũng đang dần qua đi, phía trước là 2021 với bao mục tiêu và thách thức cùng nhịp phát triển cách mạng 4.0 và Xã hội 5.0. Nếu chúng ta không khẩn trương và mạnh mẽ thì không những không thể duy trì vị thế dẫn đầu hay chiếm lĩnh toàn thị trường mà còn sớm lạc hậu tụt lại rồi biến mất. Dự án Công nghệ và Hiện đại hoá sẽ đưa Thiên Khôi lên 1 tầm cao mới ngay từ năm 2021

TẦM NHÌN: TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VÀ BẤT ĐỘNG SẢN

Thiên Khôi muốn phát triển thì không chỉ làm tốt những gì đang có mà cần có những bước phát triển phù hợp với thời đại mới, có như vậy anh em đến với Thiên Khôi mới thực sự yên tâm về sự bền vững và phát triển thì mới nói đến sự gắn bó và cống hiến, người ta chỉ cống hiến khi có niềm tin vào tương lai rực rỡ và chữ TÍN của người Lãnh đạo.
CAM KẾT: THIÊN KHÔI NHẤT ĐỊNH PHẢI PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VÀ BẤT ĐỘNG SẢN LỚN NHẤT CẢ NƯỚC!