Tin tức Thiên Khôi

Công ty Thiên Khôi tuyển dụng việc làm bất động sản 30-50 triệu tại Hà Nội

9 Tháng Bảy, 2022 | 80 Lượt xem
Đánh giá tại đây

Công ty Thiên Khôi tuyển dụng việc làm bất động sản 35-50 triệu tại Hà Nội.

Môi trường làm việc hấp dẫn, năng động, thuận lợi để giao lưu, học hỏi với những ai có niềm đam mê với lĩnh vực địa ốc.

>>Xem chi tiết: https://batdongsanthienkhoi.vn/tuyen-dung/

Nội dung bài viết:

1. Giới thiệu về công ty bất động sản Thiên Khôi

Công ty bất động sản Thiên Khôi là công ty chuyên môi giới về bất động sản thổ cư tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất, nhà mặt phố, bán nhà riêng, ký gửi nhà đất, nhà thổ cư, bán nhà và đất tại các quận trên địa bàn Hà Nội và TPHCM.

Bất động sản Thiên Khôi đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng, điều tiết và làm gia tăng thanh khoản cho hàng vạn bất động sản tại các quận nội thành và ngoại thành tại Hà Nội, TPHCM, làm trong sạch và minh bạch thị trường địa ốc Việt Nam.

Bằng lĩnh vực kinh doanh của mình, Thiên khôi đã tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm ổn định có thu nhập cao cho nhân viên khi tham gia làm việc tại công ty, gián tiếp góp phần nâng cao mức sống của xã hội và làm giàu cho quê hương.

>> Chi tiết: https://batdongsanthienkhoi.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-bat-dong-san-thien-khoi/

2. Tuyển dụng việc làm bất động sản tại Thiên Khôi

Bất động sản là sân chơi cho giới quý tộc, tham gia vào thị trường bất động sản chứng minh bạn là người táo bạo, cầu tiến, dũng cảm. Nếu bạn là mẫu người tuyệt vời đó và đang muốn tìm việc làm bất động sản tại Hà Nội thì tại sao không đăng ký tham giaTuyển dụng việc làm bất động sản tại Thiên Khôi. 

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về Chương trình tuyển dụng của Thiên Khôi, bạn cần có một số hiểu biết về Thiên Khôi:

tuyển dụng việc làm bất động sản (2)

Hình 1: Tuyển dụng việc làm bất động sản tại Thiên Khôi

2.1 Những con số kỷ lục khẳng định vị trí của Thiên Khôi trong lĩnh vực Bất động sản

 • 15.000 Nhân sự sau 2 năm thành lập.
 • 1.000 Nhân sự tuyển dụng được trong tuần đầu tiên 2022.
 • 8.000 vụ giao dịch chốt nhà năm 2021.
 • 40 Vụ chốt mỗi ngày, 300 vụ chốt mỗi tuần.
 • 700 Lãnh đạo và Đầu chủ.
 • 130 Phòng kinh doanh.
 • 10 Chi nhánh, Trụ sở khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh.

2.2 Bạn sẽ được những lợi ích gì khi ứng tuyển việc làm tại Thiên Khôi

 • Được chúng tôi định vị là những người quan trọng và vất vả nhất, xứng đáng được thừa hưởng những lợi ích lớn lao nhất.
 • Thiên Khôi có chính sách rộng mở, hỗ trợ phí đăng tin lên tới 90% tại các trang đăng tin hàng đầu như: alonhadat, chotot, batdongsan,… và hỗ trợ 50 suất ăn trưa tại nhà hàng của Thiên Khôi.
 • Thiên Khôi thường xuyên trích công quỹ của mình để tổ chức các buổi training, cafe nhằm giúp mọi người có thêm hiểu biết và kỹ năng trong nghề môi giới bất động sản kinh nghiệm môi giới bất động sản.
 • Được tham gia ứng tuyển trực tiếp từ nhân viên bất động sản lên các vị trí đầu chủ hay trưởng phòng khi thấy bản thân đủ năng lực chứ không phải thông qua quy trình phức tạp, gò bó.
 • Được sử dụng những hệ sinh thái chỉ dành riêng cho Bất động sản Thiên Khôi với hơn 100 group bán hàng lớn nhất tại Việt Nam. App quản lý nguồn khách hàng tốt giúp lọc ra các căn nhà theo tiêu chí của khách mà không bị sót như lọc theo Facebook.
 • Được hưởng bảo hiểm lao động lên tới 10 triệu đồng.
 • Tình thương thân tương ái bao la. Khi một nhân viên của Thiên Khôi gặp khó khăn, đồng nghiệp đều sẵn sàng góp tiền hỗ trợ.

tuyển dụng việc làm bất động sản

Hình 2: Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Thiên Khôi

2.3. Các vị trí tuyển dụng việc làm bất động sản tại Thiên Khôi

Thiên Khôi tuyển dụng nhân sự năm 2022 các vị trí việc làm:

2.3.1 Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản đang là một vị trí làm việc với thu nhập ổn định và công việc không đến nỗi vất vả.

>>Xem chi tiết: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

2.3.2 Nhân viên môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản là nghề cao cấp, đang được nhiều người ưa thích. Là người môi giới bất động sản, bạn sẽ đảm đương một nhiệm vụ thiêng liêng là đưa chủ bán và khách mua đi đến thống nhất mà có lợi cho cả đôi bên. Công việc này ngoài hưởng mức lương cao bạn còn được thêm hoa hồng, các thương vụ trót lọt càng nhiều thì số hoa hồng bạn có càng nhiều. Nếu thấy mình có khả năng và ham thích công việc đòi khỏi sự khéo léo này thì hãy đăng ký tuyển dụng việc làm vào Thiên Khôi nhé.

>> Xem chi tiết: Tuyển dụng môi giới bất động sản

2.3.3 Cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Là một người yêu thích tự do, không thích môi trường làm việc gò bó, quy tắc nhưng bạn có khả năng trong nghề, đam mê bất động sản và mong muốn một mức thu nhập cao. Thế thì trời đang chiều chuộng bạn đó. Thiên Khôi hiện đang có nhiều suất việc làm với thu nhập hấp dẫn cho vị trí cộng tác viên kinh doanh bất động sản. Nhấn vào link bên dưới để xem chi tiết.

>> Xem chi tiết: Tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh bất động sản

2.3.4 Các vị trí tuyển dụng việc làm bất động sản khác

Do phải giới hạn độ dài bài viết cho những phần quan trọng bên dưới, mời bạn xem thêm các công việc khác đang được Thiên Khôi tuyển dụng tại: Việc làm bất động sản Thiên Khôi

3. Lý do bạn nên tham gia tuyển dụng làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi

3.1 Chính sách tốt, đãi ngộ cao

Khi trở thành nhân viên chính thức tại Thiên Khôi:

Mức lương cơ bản thấp nhất bạn nhận được là 5 triệu lũy tiến lên đến 15 triệu. Hoa hồng lũy tiến lên đến 60%.

Hiện tại trong 2021 cứ 1 giao dịch môi giới bất động sản có giá trị thấp (Lương + Hoa Hồng = 25 -> 38 Triệu)/tháng hầu như 96% chuyên viên Bất động sản đều đạt được.

Ở mức trung bình & cao (Lương + Hoa Hồng = 93 -> 368 Triệu)/tháng. Best Saler từ 500 – 2 tỷ/tháng.

Ngoài ra công ty còn có phụ cấp (Tiền xăng xe đi lại, tiền ăn, tiền điện thoại, tiếp khách…) và các chính sách thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, thưởng Team có thành tích tốt, thưởng cá nhân xuất sắc điển hình như (Thưởng nóng 20 – 50 Triệu/giao dịch, Iphone, Ipad, Xe SH, Du lịch trong nước & nước ngoài, Thưởng tết, Lương tháng 13…

Team hay cá nhân có thành tích tốt được khen thưởng xứng đáng kịp thời khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

3.2 Môi trường làm việc tuyệt vời

Là thành viên trong đại gia đình Thiên Khôi, bạn sẽ được sống, làm việc trong 1 môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo.

Trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp đó, bạn sẽ được tiếp xúc, học hỏi những người thành công, những bậc đại danh giàu có. Qua đó có cơ hội phát triển bản thân và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Tất cả thành viên trong Đại gia đình Thiên Khôi đều coi đây như tổ ấm thứ 2 của mình, nơi gắn bó để phát triển, nơi trao đi để nhận lại, nơi cộng tác để vun đắp. Được sống và làm việc tại Thiên Khôi là niềm khát khao của nhiều người từ những bạn sinh viên mới ra trường cho đến những người đã có kinh nghiệm công việc lâu năm.

Ở bất cứ vai trò nào, đứng ở vị trí nào, bạn luôn có thể tự hào mình là “Người Thiên Khôi”. Đây là nơi tập trung, quy tụ những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, có bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc và đam mê.

Bất động sản Thiên Khôi luôn cam kết kiến tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.

3.3 Được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về lĩnh vực bất động sản

Thiên Khôi luôn coi con người là yếu tố hạt nhân, việc chú trọng phát triển nâng cao sức mạnh nguồn nhân lực là 1 trong những chiến lược hàng đầu của công ty.

Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, cũng không sao hết, tất cả các chuyên viên kể từ ngày đầu gia nhập vào Đại gia đình Thiên Khôi sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng trong các khóa học chỉn chu nhất của chúng tôi:

 • Khởi nghiệp môi giới đất động sản
 • Đào tạo sales bất động sản Thiên Khôi
 • Khóa học môi giới bất động sản Thiên Khôi
 • Đàm phán trong môi giới bất động sản
 • Đào tạo Sale bất động sản Thiên Khôi

Bạn cũng sẽ được đào tạo cách thức phát triển thương hiệu cá nhân trong thời đại số, kiến thức thực chiến chạy quảng cáo SMS, Email Marketing, Google Ads, Facebook Ads trong lĩnh vực bất động sản.

Và tuyệt vời hơn tất cả là buổi cà phê, trà đá cho các thành viên để gặp gỡ giao lưu, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm bổ ích trong nghề như: Kinh nghiệm môi giới bất động sản, Kinh nghiệm môi giới thổ cư, Kinh nghiệm đầu tư đất thổ cư,….

Bất động sản Thiên Khôi tuyển dụng việc làm bất động sản (1)

Hình 3: Các khóa đào tạo do công ty Thiên Khôi tổ chức thu hút đông đảo những người có đam mê với Bất động sản tham dự

3.4 Làm hết sức nhưng chơi hết mình

Bên cạnh công việc, ban lãnh đạo công ty Thiên Khôi luôn đề cao tính quan trọng của các hoạt động giải trí, thư giãn đầu óc cho toàn thể các thành viên trong tổ chức coi đó là cách tích lũy nguồn năng lượng mới để thúc đẩy công việc hiệu quả hơn.

Định kỳ hàng tháng, Thiên Khôi luôn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng như (giao lưu văn nghệ, múa, hát, thể dục thể thao, karaoke, hoạt động thiện nguyện…).

Định kỳ hàng năm, Thiên Khôi luôn tổ chức ít nhất 1 lần hoạt động Team Building để các thành viên được giao lưu, kết nối, bày tỏ sau những bộn bề công việc cũng như ôn lại những kỷ niệm đã qua, Hình ảnh đại gia đình Thiên Khôi quây quần bên ánh lửa hồng chan chứa niềm yêu thương nhiệt huyết cho những chặng đường sắp tới mãi mãi không phai mờ trong tâm trí và trái tim mỗi thành viên.

3.5 Nâng cao hồ sơ năng lực của bạn

Bất động sản Thiên Khôi là một thương hiệu uy tín cộng tác với nhiều chủ đầu tư hàng đầu trong cả nước như Vingroup, Novaland, Sunshine, Đất Xanh, Khang Điền,… về phân phối các dự án và đô thị. ua đó mang về hàng ngàn sản phẩm đa dạng và chất lượng dồi dào.

Làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi đồng nghĩa bạn đang công tác tại 1 trong những công ty môi giới bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Việc được công tác tại một nơi tuyệt vời như vậy giúp bạn có cơ hội va chạm và học hỏi nhiều, được trao đổi kinh nghiệm với những bậc trưởng lão trong nghề, điều đó khiến Hồ sơ năng lực của bạn ngày càng có sức nặng, tăng độ uy tín cá nhân. Nhờ đó mà công việc của bạn ở hiện tại cũng như tương lai có được đà bứt phá, con đường trên Đại lộ danh vọng sau này ngày càng rộng mở và trơn tru.

3. Văn hóa công việc tại Bất động sản Thiên Khôi

3.1 Lợi mình-Lợi người-Lợi chúng sinh

Các thành viên đều hiểu được rằng sự thành công của tập thể cũng là sự thành công của chính mình và ngược lại. Một người vì mọi người, một chiếc đũa dễ chặt nhưng một nắm đũa thì khó bẻ. Lối sống vị lợi ích kỷ chỉ khiến người đó đi giật lùi, cùng nhau kiến tạo những giá trị tốt đẹp sẽ mang lại sự Hạnh Phúc – Thịnh Vượng bền lâu cho bản thân, cho cộng đồng, cho xã hội. Lợi mình-lợi người-lợi chúng sinh là khẩu quyết mà tất cả các thành viên trong đại gia đình Thiên Khôi đều nằm lòng.

3.2 Tinh thần trách nhiệm

Tất  cả mọi cán bộ nhân viên Thiên Khôi đều là những chiến sĩ dũng cảm sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm nếu làm sai, không đổ lỗi cho người khác, không viện dẫn lý do không chính đáng. Sẵn sàng dấn thân vì đồng nghiệp, vì tổ chức và hiểu rõ rằng: Thông qua công việc với ý thức tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp bạn tự khẳng định chính mình, nâng cao giá trị & phẩm chất của bản thân, đạt được bước tiến hoan lộ trên con đường công danh-sự nghiệp.

3.3 Đoàn kết, đại đoàn kết-Thành công, đại thành công

Đoàn kết là sức mạnh, một đàn kiến hiệp lực sẽ đánh bại một con rắn độc. Đoàn kết để mọi người cùng vượt qua khó khăn nghịch cảnh, Đoàn kết để chinh phục đỉnh Olympus trong công việc và cuộc sống.

Xã hội tiến bộ, văn minh, cạnh tranh ngày khốc liệt, phải luôn đề cao tinh thần đoàn kết và không ngừng vun đắp tình đoàn kết đó. Có như vậy, giang sơn mới vững bền muôn dân mới được ấm no.

Thiên Khôi tuyển dụng việc làm bất động sản 2022

Hình 4: Tinh thần đoàn kết đại gia đình Thiên Khôi luôn được vun đắp từng ngày

3.4 Tinh thần học hỏi, sáng tạo

Luôn chăm chỉ, cầu tiến, luôn học hỏi cái mới, cái hay, cái lạ, chia sẻ những điều bổ ích để cùng nhau phát triển bản thân, phát triển công việc hiệu quả. Học hỏi và sáng tạo không ngừng nghỉ, nghĩ ra những điều mới điều hay, phát huy cái tốt, tiêu trừ cái xấu trên tinh thần “Học từ bé, học đến già, học trọn đời” 

3.5 Chữ “TÂM” kia mới bằng ba chữ “TÀI”

Tập thể cán bộ nhân viên của Thiên Khôi luôn lấy chữ “TÂM” làm kim chỉ nam trong hành xử với khách hàng & đồng nghiệp. Luôn đề cao và coi trọng trong mọi hoàn cảnh bởi “Chữ TÂM kia mới bằng ba chữ TÀI”. Mọi suy nghĩ & hành động trước tiên phải xuất phát từ TÂM, đúng đạo lý, đúng lẽ phải. Trung thực giao tiếp-Chuẩn mực trong ứng xử-Chính xác trong cách tư vấn, đó là các nguyên tố tạo dựng sự an tâm và niềm tin tuyệt đối của khách hàng vào thương hiệu Bất động sản Thiên Khôi.

3.6 Lối sống văn hóa

Đất nước Việt Nam 4000 năm văn hiến, Thăng Long-Hà Nội 1000 năm văn vật. Mỗi cán bộ nhân viên tại công ty Thiên Khôi đều phải là những con người văn hóa, có tâm hồn nghệ thuật, yêu tổ quốc, yêu đồng loại, yêu thiên nhiên. Tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động bảo tồn và gìn giữ thiên nhiên mà công ty tổ chức. Có ý thức giữ gìn vệ sinh, trật tự, giữ gìn hình ảnh bản thân và hình ảnh của Thiên Khôi trong mắt đối tác và khách hàng.

bất động sản Thiên khôi và đêm văn nghệ

Hình 5: Cán bộ nhân viên công ty Thiên Khôi tích cực tham gia hoạt động văn hóa do công ty tổ chức

4. Liên hệ tuyển dụng việc làm bất động sản tại Thiên Khôi

4.1 Tên Doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Hotline: 0961226889 | Email: batdongsanthienkhoi.vn@gmail.com | Facebook: https://www.facebook.com/Bdsthienkhoi

Website: https://bdsthienkhoi.com/

Hội sở chính Hà Nội: 18 Tam Trinh, tầng 5 Tòa VTC Online – Hoàng Mai – Hà Nội.
– Trụ sở Trung tâm: 2.4 Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội.
– Trụ sở Đống Đa: 174 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.
– Trụ sở Cầu Giấy: 37 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội.
– Trụ sở Long Biên: 139 Hồng Tiến – Long Biên – Hà Nội.
– Trụ sở Hà Đông: Số 6 LK 4B, Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông.
– Trụ sở Thanh Trì: LK 14 – 25 Khu tái định cư Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 52 Trương Định (187 – 189 Võ Thị Sáu), Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Trụ sở Quận 3: Lầu 3 toà nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
– Trụ sở Quận 11: Lầu 16, toà nhà Flemington Tower, 182 Lê Đại Hành (lô góc giao đường 3/2), Phường 15, Quận 11.
– Trụ sở Bình Thạnh: 24 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh.
– Trụ sở Gò Vấp: 108 Đường Số 1, Cityland, Phường 7, Gò Vấp.
– Trụ sở Tân Phú:19 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú.
– Trụ sở Quận 7: 48 Đường số 14, KDC Him Lam, Tân Hưng, Quận 7.